ฮอกกี้น้ำแข็ง
ฮอกกี้น้ำแข็ง

ฮอกกี้น้ำแข็ง

ฮอกกี้น้ำแข็ง หนึ่งในกีฬาแถบตะวันตกที่ค่อนข้างนิยมการเป็นอย่างมากเป็นกีฬาที่เล่นบนพื้นผิวลานสเก็ตน้ำแข็งแบบพิเศษถือเป็นหนึ่งในเกมเดิมพันอันดับต้นๆของโลกที่ได้มีการจัดการแข่งขันโอลิมปิกรูปแบบการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งนั้นผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการทรงตัวสูงจึงทำให้น่าติดตามเป็นอย่างมากโดยการแข่งขันกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งนั้นก็จะมีการแข่งขันทั้งผู้ชายและผู้หญิง ในประเทศแคนาดา อเมริกาเหนือ แถบสแกนดิเนเวียและรัสเซีย กีฬาฮอกกี้ น้ำแข็งถือเป็นกีฬาประจำชาติเลยก็ว่าได้ในปัจจุบันก็มีการเปิดเล่นทั้งภายในอาคารและในลานสเก็ต ในส่วนของการแข่งขันก็จะอยู่ในสนามฮอกกี้น้ำแข็งแบ่งออกเป็น 4 ไลน์หรือสีข้างซึ่งในแต่ละข้างจะมีผู้เล่นทั้งหมด 6 คนการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงช่วงละ 20 นาทีและจะมีการพัก 20 นาทีกติกาการเล่นจะค่อนข้างมีความเหมือนกับฟุตบอลก็คือมีการล้ำหน้าแต่จะไม่มีลูกออกเนื่องจากทั้ง 4 ด้านของสนามจะมีกำแพงกั้นดังนั้นผู้ที่ลงแข่งขันก็สามารถเลี้ยงลูกไปทางด้านหลังประตูตีให้ลูกชนกับขอบลานสเก็ตได้แต่ผู้เล่นจะต้องใช้ไม้รีในลักษณะคล้ายกับการตีไม้กอล์ฟเพื่อฝ่าด่านคู่แข่งในการทำประตูให้ได้มากที่สุดก็จะถือว่าเป็นฝ่ายชนะ หากท่านชื่นชอบกีฬาที่ค่อนข้างสนุกสนานและดุเดือดฮอกกี้น้ำแข็งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง กีฬาออนไลน์ ที่น่าสนใจ

กติกาในการเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็ง

หากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จากที่กำหนดเอาไว้การเดิมพันจะถือว่าเป็นโมฆะทั้งหมด

การยิงลูกโทษผู้ชนะจะได้รับ 1 ประตูเพิ่มเข้าไปในจำนวนประตูหากสามารถทำการยิงลูกโทษได้สำเร็จ

ระยะการวางเดิมพันในช่วงเวลาที่ 3 การเดิมพันนั้นจะไม่รวมช่วงต่อเวลาหรือการยิงลูกโทษ

ระยะเวลาเดินผ่านที่ระบุไว้จะต้องแข่งขันให้ครบการเดิมพันจึงจะถือว่าใช้ได้ยกเว้นแต่มีการระบุกฎการเดิมพันในรูปแบบอื่นๆ

หากมีการเริ่มเกมก่อนกำหนดตารางการแข่งขันการวางเดิมพันก่อนที่เกมจะเริ่มถือว่ายังใช้ได้แต่ถ้าหากวางเดิมพันหลังจากเกมส์แข่งไปแล้วจะถือว่าเป็นโมฆะยกเว้นในส่วนการเดิมพันระหว่างการเล่น

รูปแบบการวางเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็ง

การทายผู้ชนะ คือการทายผลว่าในรอบเกมการแข่งขันนั้นใครจะเป็นฝ่ายชนะ

แฮนดิแคป คือการทายว่าใครจะชนะในรอบเกมการแข่งขันนั้นโดยจะมีการกำหนดอัตราการต่อรองแฮนดิแคประบุไว้เนื่องจากบางครั้งทีมที่เก่งกว่ามาเจอกับทีมที่อ่อนกว่าจึงได้มีการกำหนดอัตราการต่อรองเพื่อให้เกมการแข่งขันมีความสูสีและเท่าเทียมกันมากขึ้น

ทายผลคะแนนสูงต่ำ คือการทายผลรวมการทำประตูของทั้งสองทีมว่าจะมีคะแนนออกมาเป็นสูงหรือต่ำกว่าแต้มที่ได้มีการกำหนดไว้ โดยท่านก็สามารถทำการทายผลได้ทั้งในรูปแบบการทายสกอร์สูงและการทายสกอร์ต่ำ

ทายผลคะแนนคู่คี่ คือการทายผลรวมการทำประตูของทั้งสองทีมว่าจะมีคะแนนออกมาเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ในช่วงเวลาการแข่งขัน โดยท่านก็สามารถทำการทายผลได้ทั้งในรูปแบบการทายสกอร์คู่และการทายสกอร์คี่

ทายทีมที่ทำคะแนนก่อน คือการทายผลว่าทีมใดทีมหนึ่งจะสามารถทำคะแนนในเกมแรกได้ก่อนกรณีหากระหว่างเกมมีการยกเลิกในเวลาใดๆก็ตามทีมที่ทำคะแนนได้ก่อนก็ยังถือว่าใช้ได้

ทายทีมที่ทำคะแนนสุดท้าย คือการทายว่าทีมใดจะสามารถทำคะแนนสุดท้ายในเกมหากมีการถูกยกเลิกการเดิมพันก็จะถือว่าเป็นโมฆะ

ขั้นตอนการเล่นฮอกกี้น้ำแข็ง

ทางเข้าสู่หน้าระบบ ให้ท่านไปที่หน้าเว็บไซต์ 123bet ทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบโดยการกรอก username และ Password เพื่อเข้าใช้บริการ login สู่ระบบของท่าน

เลือกประเภทหมวดหมูกีฬา หลังจาก login เข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านเลือกไปที่เมนูของกีฬาและเลือกไปที่ผู้ให้บริการ BET33 และเลือกไปที่ผู้ให้บริการ ท่านจะสังเกตเห็นคำว่าฮอกกี้น้ำแข็งทางด้านซ้ายมือ

เลือกทีมที่ต้องการ รูปแบบในการวางเดิมพันจะถูกระบุเป็นตารางทางด้านขวามือท่านสามารถทำการเลือกทายผลการเดิมพันได้ทั้งแบบเต็มเวลาและแบบครึ่งเวลาซึ่งชื่อทีมก็จะมีการระบุไว้ด้านบนคือทีมคือเจ้าบ้านและทีมใดคือทีมเยือน

วางเดิมพันและยืนยัน เลือกทีมที่ท่านต้องการกำหนดจำนวนอัตราการวางเดิมพันหลังจากตรวจสอบความถูกต้องในการเล่นสามารถกดตกลงเพื่อยืนยันการเดิมพันของท่านเมื่อกดยืนยันแล้วจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆทั้งสิ้นควรตรวจสอบและตรวจเช็คให้ดีก่อนยืนยัน

บทความ