มายิงกัน let's shoot
มายิงกัน let's shoot

มายิงกัน let's shoot

มายิงกัน (let's shoot) เกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งเกมนับว่าเป็นเกมที่หลายๆท่านแนะนำให้ทดลองเล่นมากที่สุดเนื่องจาก เกมยิงปลา เดิมทีเป็นเกมที่เล่นง่าย สนุก เพลิดเพลินไปกับปลาหลากหลายสายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นปลาขนาดเล็ก ปลาขนาดกลางหรือปลาขนาดใหญ่รวมไปถึง เต่านำโชค มังกร ปลาพิเศษที่เวียนว่ายไปมาให้ผู้เล่นได้เลือกยิงอย่างเพลิดเพลินสะสมเหรียญรางวัลที่นอกจากจะได้ความสนุกและยังได้ลุ้นรับโบนัสรางวัลภายในตัวเกมได้อีกด้วยซึ่งตัวเกมยิงปลาเกมนี้มีข้อมูลรายละเอียดฟังชั่นที่สามารถรองรับภาษาไทยเริ่มต้นราคาในการยิงขั้นต่ำเพียงแค่นัดละ 1 บาทการออกแบบกราฟิกภาพก็ทำออกมาได้อย่างสวยงามสร้างความสนุกสนานในส่วนของเนื้อเรื่องแนวล่าสมบัติใต้มหาสมุทรในตัวเกมเราจะเห็นหีบสมบัติและเรือสมบัติมากมายรวมไปถึงปลาพิเศษมาให้ผู้เล่นได้ล่ารางวัลมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจในส่วนของหัวกระสุนที่จะช่วยให้การยิงปลาของท่านง่ายมากยิ่งขึ้น อำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นยังไม่ติดขัดตลอดทุกช่วงเวลาด้วยระบบในด้านการให้บริการที่ทันสมัยสามารถรองรับการเข้าใช้งานทุกอุปกรณ์การเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็นการเล่นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ PC หรือโทรศัพท์มือถือให้ท่านสามารถเข้ามาร่วมสนุกลุ้นรางวัลกับเกมยิงปลาและเพลิดเพลินกับการสะสมเหรียญรางวัลได้อย่างไรข้อจำกัด

ห้อง 3 ระดับสำหรับเกมมายิงกัน

ภายในตัวเกมยิงปลามายิงกันจะมีการแบ่งของออกเป็น 3 ห้องหรือ 3 ระดับให้ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าเล่นได้ตามความต้องการแต่ละห้องก็จะมีความแตกต่างในส่วนอัตราการเดิมพันและระดับความยากง่ายที่ต่างกันออกไป

• ห้องโถงมหาสมุทรอินเดีย ระดับเกมอยู่ที่ 1 ระดับห้องโถงมหาสมุทรอินเดียจะมีหัวหน้าโซนเรือโกลกาตา จะปรากฏเรือสมบัติขนาดเล็กแบบสุ่มสามารถใช้อาวุธปืนพิเศษแบบแม่เหล็กไฟฟ้ายิงได้อัตราการเดิมพันเริ่มต้นอยู่ที่ 0.1

• ห้องโถงทะเลญี่ปุ่น ระดับเกมอยู่ที่ 2 ระดับห้องโถงทะเลญี่ปุ่นจะมีหัวหน้าโซนเรือยามาตะ จะปรากฏเหลือสมบัติขนาดเล็กและเรือมังกรทองแบบสุ่มสามารถใช้อาวุธพิเศษแบบปืนแม่เหล็กไฟฟ้ายิงได้อัตราการเดิมพันเริ่มต้นที่ 1 บาท

• ห้องโถงมหาสมุทรแอตแลนติก ระดับเกมอยู่ที่ 3 ระดับห้องโถงมหาสมุทรแอตแลนติกจะมีหัวหน้าโซนเรือฟอร์ด จะปรากฏเรือสมบัติขนาดเล็กและเรือมังกรทองแบบสุ่มสามารถใช้อาวุธปืนพิเศษแบบปืนแม่เหล็กไฟฟ้ายิงได้อัตราเดิมพันเริ่มต้นที่ 10 บาท

ข้อมูลเกม มายิงกัน (let's shoot)

อธิบายอินเตอร์เฟส เมนูคำอธิบายข้อมูลต่างๆก่อนเริ่มเล่นเกมจะมีการอธิบายรายละเอียดข้อมูลของตัวเกมให้ผู้เล่นได้เข้ามาศึกษาจะเป็นในส่วนของภาพรวมหรือคำอธิบายการใช้งานของโหมดต่างๆในตัวเกมที่ท่านจะต้องทำการเริ่มศึกษาและทำความเข้าใจ

• เมนูหลัก ใช้สำหรับเรียนรู้กติกาของเกมหรืออัตราการจ่ายของปลาขนาดต่างๆ

• ปืนของท่าน สามารถทำการตั้งค่าค่าใช้จ่ายในการยิงปลาเพิ่มขึ้นได้มากสุดถึง 10 ระดับ

• ล็อคเป้า ใช้สำหรับการล็อคเป้าหมายปลาโดยเมื่อท่านกดยิงระบบจะทำการยิงอัตโนมัติจนกว่าปลาจะตาย หรือหลุดออกจากหน้าจอ

• ลูกซอง เป็นการเลือกยิงแบบหัวจ่าย 2 นัดในครั้งเดียวจะทำให้ราคาต่อการยิง 1 ครั้งเพิ่มขึ้นอีก 1 เท่าตัว

• ปืนยักษ์ เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจเพราะปืนตัวนี้จ่ายเท่าเดิมแต่สามารถยิงทะลุตัวปลาได้ทุกตัวในเวลาเดียว

อธิบายปลาประเภททั่วไป ปลาแต่ละชนิดหรือแต่ละขนาดจะมีจำนวนตัวคูณไม่เท่ากันเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกโจมตีท่านก็จะต้องรู้ว่าปลาตัวไหนเลือกยิงแล้วได้กำไรมากที่สุด

• ปลาขนาดเล็ก มีจำนวนปลาทั้งหมด 10 ตัว เงินจะถูกคูณตามจำนวนที่เราลงเดิมพันตั้งแต่ 1 ถึง 10 เท่าของจำนวนเดิมพัน

• ปลาขนาดกลาง มีจำนวนปลาทั้งหมด 6 ตัว เงินจะถูกคูณตามจำนวนที่เราลงเดิมพันตั้งแต่ 15 ถึง 40 เท่าของจำนวนเดิมพัน

• ปลาขนาดใหญ่ มีจำนวนปลาทั้งหมด 6 ตัว ความยากเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวแต่ถ้าปลาตายก็คนหลายเท่าตัวเช่นกันตั้งแต่คูณ 50 ถึงคูณ 1500 เท่าของจำนวนเดิมพัน

อธิบายอาวุธพิเศษ

• จรวดยิงต่อเนื่อง สามารถใช้ได้หลังจากโจมตีทำลาย 8 วินาทีป้อมปืนจรวดต่อเนื่องสามารถกำหนดทิศทางการยิงและสร้างความเสียหายให้กับปลาประเภททั่วไปและปลาเทศกาลที่ผ่านอาวุธดังกล่าวจะได้รับแต้มชนะ 3 เท่า

• ปล่อยเปลวเพลิง สามารถสะสมการโจมตีทำลายเปลวเพลิงยิงกระจายสร้างความเสียหายมากต่อประเภททั่วไปและปลาเทศกาลในบริเวณกว้างของหน้าจอทันที

• สุดยอดระเบิดนิวเคลียร์ สามารถสะสมได้หลังจากโจมตีทำลายระเบิดนิวเคลียร์ทั่วฉาก สร้างความเสียหายมหาศาลต่อปลาทั่วไปและปลาเทศกาลทั้งหมดของบริเวณหน้าจอทันที

อธิบายฟังก์ชันพิเศษ

• ปืนลูกซอง หลังเปิดใช้จะได้ 2 เท่าของเดิมพันทำให้กระสุนป้อมปืนทั่วไปยิงกระจายจำนวนปลาที่สามารถยิงโดนก็จะกลายเป็น 2 เท่าของป้อมปืนทั่วไป

• ปืนยักษ์ หลังเปิดใช้จะได้เดิมพันขณะที่ยิงกระสุนยักษ์สามารถทะลวงเส้นทางยิงในแนวเส้นตรงไม่เด้งกลับทำความเสียหายให้กับป่าจำนวนมาก

สำหรับการเล่นเกมยิงปลานั้นก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเพียงแต่ท่านจะต้องทำการยิงปลาให้ตายเพื่อรับเงินรางวัลตัว เกมยิงปลาออนไลน์ จะเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีสายตาที่ดีการกดที่แม่นยำดังนั้นตัวเกมนี้ก็จะต้องอาศัยไหวพริบและทักษะในการเล่นอยู่สักหน่อยโดยตัวเกมยิงปลานั้นสามารถรองรับการเล่นพร้อมกันได้หลายคนตั้งแต่จำนวน 1 คนถึง 4 คนเพื่อที่จะทำการแย่งชิงปลาตัวใหญ่ในการรับตัวคูณอัตราการจ่ายหลายเท่าและมีรางวัลจำนวนมหาศาลจนขึ้นชื่อว่าเป็นยอดนิยมใน 123bet อีกหนึ่งตัวเกม

บทความ