แฮนด์บอล
แฮนด์บอล

แฮนด์บอล

แฮนด์บอล นับว่าเป็นหนึ่งใน กีฬา ที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นกีฬายอดนิยมที่หลายๆประเทศยังนำเอากีฬาชนิดนี้ไปใช้ในการแข่งขันทั่วโลก การเดิมพันแฮนด์บอลจะเป็นในส่วนของการทายผลเกมการแข่งขันซึ่งจะมีวิธีการเดิมพันที่ค่อนข้างคล้ายกับการเดิมพันกีฬาประเภทอื่นๆแต่สิ่งที่น่าสนใจของแฮนด์บอลก็คงเป็นในส่วนของกฎกติกาการเล่นที่จะมีวิธีการนับคะแนนต่างๆที่ค่อนข้างแตกต่างด้วยการแข่งขันแฮนด์บอลจะมีทั้งประเภททีมหญิงและประเภททีมชายประกอบไปด้วยกรรมการ ผู้บันทึกเวลาและผู้เล่นแต่ละทีมจำนวน 6 คนการแข่งขันนั้นจะใช้เวลาทั้งหมด 2 ครึ่งครึ่งละ 30 นาทีมีเวลาให้พัก10 นาทีโดยประมาณกรณีหากมีการต่อเวลาพิเศษก็จะแบ่ง 2 ครึ่งครึ่งละ 5 นาทีส่วนการตัดสินหาผู้ชนะก็จะดูจากการแข่งขันที่หมดเวลาไปแล้วว่าทีมใดได้ประตูมากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะการนับคะแนน หากทีมใดสามารถทำประตูได้ก็จะนับเป็น 1 ลูกหรือ 1 คะแนนแต่ถ้าทั้ง 2 ทีมได้คะแนนเท่ากันก็จะถือว่าผลเป็นเสมอ เรียกว่ากีฬาแฮนด์บอลเป็นหนึ่งใน กีฬา การแข่งขันที่น่าสนใจโดดเด่นทั้งในเรื่องความสนุกสนานและความตื่นเต้นในการแข่งขันที่จำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะและร่างกายที่แข็งแรงถือเป็นเสน่ห์ของ กีฬาแฮนด์บอล ที่ทำให้หลายๆท่านเห็นถึงความสำคัญของ กีฬาออนไลน์ ชนิดนี้ซึ่งในทุกการเดิมพันท่านก็สามารถมั่นใจในด้านความโปร่งใสเพราะเกมการแข่งขันแฮนด์บอลนับว่าเป็นกีฬาระดับสากลที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากก็จะสามารถติดตามการถ่ายทอดสดหรือสามารถตรวจสอบผลการแข่งขันย้อนหลังได้

กฎกติกา แฮนด์บอล

การตัดสินผลกีฬาแฮนด์บอล จะใช้เวลาการตัดสินทั้งหมด 60 นาทีโดยไม่รวมการแข่งขันในช่วงต่อเวลาหรือการยิงลูกโทษ แต่กรณีหากเกมการแข่งขันไม่ครบกำหนดเวลาจะถือว่าการเดิมพันถูกยกเลิกหรือเป็นโมฆะผู้เล่นจะได้รับอัตราการเดิมพันคืนทั้งหมด

ก่อนเริ่มการแข่งขัน หากมีการเปลี่ยนแปลงอาทิเช่น สนามการแข่งขันที่ใช้ในการลงแข่งหรือมีการเลื่อนเวลาการแข่งขันออกไปจะต้องกลับมาแข่งขันภายใน 12 ชั่วโมงจึงจะถือว่ากำหนดเดิมพันยังคงอยู่แต่ถ้าหากไม่กลับมาแข่งขันในเวลา 12 ชั่วโมงจะถือว่าเป็นโมฆะและยกเลิกการเดิมพันทั้งหมด

หากการแข่งขันถูกยกเลิก กรณีที่ทหารเกณฑ์การแข่งขันถูกยกเลิกหรือมีการเลื่อนการแข่งขันอาจจะหยุดชั่วคราวเกมการแข่งขันก็จำเป็นที่จะต้องกลับมาเล่นอีกครั้งภายใน 12 ชั่วโมงหากไม่อย่างนั้นก็จะถือว่าเป็นโมฆะทันที

หากการแข่งขันมีการแจ้งเปลี่ยนสนามการแข่งทุกการเดิมพันที่วางเอาไว้จะถือว่าเป็นโมฆะทันที

การเดิมพันทั้งหมด หากผู้ที่ทำประตูได้สูงสุดและผู้ที่ทำประตูของ Tournament สูงสุดก็จะทำการตัดสินผลทันทีเมื่อจบการแข่งขัน 60 นาทีเท่านั้นแต่ก็จะรวมไปถึงช่วงการต่อเวลาแต่จะไม่รวมการยิงจุดโทษ

รูปแบบการวางเดิมพันแฮนด์บอล

ทายผลผู้ชนะ คือรูปแบบในการทายผลการแข่งขันแฮนด์บอลระหว่างสองทีมว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะ แฮนดิแคพ คือการทายผลการแข่งขันว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะแต่มีอัตราการต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้องจะเป็นในส่วนของทีมที่เก่งกว่ามาเจอกับทีมที่อ่อนกว่าเพื่อให้การแข่งสูสีกันมากขึ้นดังนั้นหากทีมต่อก็จะต้องชนะเดิมพันตามราคาต่อรองให้ได้

ทายผลคะแนนสูงต่ำ คือการทายผลสกอร์รวมของทั้งสองทีมว่าจะออกมาเป็นคะแนนสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาต่อรอ งการทายผลสกอร์รวมการแข่งขันจะไม่อาศัยว่าฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายชนะแต่จะดูจากสกอร์รวมที่ออกมาว่าผลออกมาเป็นสกอร์สูงหรือต่ำกว่าราคาต่อรอง

ทายผลคะแนนคู่คี่ คือการทายผลสกอร์รวมของทั้งสองทีมว่าผลการแข่งขันในรอบนั้นจะออกมาเป็นสกอร์จำนวนเลขคู่หรือเลขคี่แน่นอนว่าจะไม่อาศัยว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายชนะเพียงแค่ต้องทายสกอร์ว่าจะออกมาเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ให้ถูกต้องเท่านั้น

ทายผล Money Line คือการทายผลการแข่งขันระหว่างสองทีมว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะสามารถเลือกทำการทายผลการแข่งขันได้ทั้งแบบเต็มเวลาและครึ่งเวลา

ขั้นตอนการเล่น แฮนด์บอล

ขั้นตอนที่ 1 การเข้าสู่ระบบ login การใช้งานให้เรียบร้อยโดยท่านจะต้องทำการกรอก username และ Password บนหน้าเว็บ 123bet หลังจากนั้นทำการเลือกไปที่หมวดหมู่เมนูกีฬาและเลือกคลิกไปที่แฮนด์บอล

ขั้นตอนที่ 2 หลังจากที่ท่านเข้าสู่หน้ากีฬาแฮนด์บอลเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะมีการปรากฏรายละเอียดการแข่งขันวันเวลา รูปแบบการเดิมพันและราคากำหนดไว้อย่างชัดเจนซึ่งอัตราการจ่ายในแต่ละทีมก็จะไม่เท่ากัน

ขั้นตอนที่ 3 ท่านสามารถทำการเลือกคู่และราคาที่ท่านต้องการเดิมพันได้ตามต้องการจากนั้นให้เลือกระบุราคาที่ท่านประสงค์ต้องการจะเล่นตรวจสอบความถูกต้องและสามารถกดยืนยันเพื่อทำการยืนยันการแทงเพียงเท่านี้ก็เป็นอันสิ้นสุด

บทความ