น้ำเต้าปูปลา
น้ำเต้าปูปลา

น้ำเต้าปูปลา

น้ำเต้าปูปลา เกมสุดคลาสสิคที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนซึ่งในปัจจุบันคนก็นิยมเล่นกันเป็นจำนวนมากและเป็นที่รู้จักการอย่างแพร่หลายโดยมีการพัฒนาเกมน้ำเต้าปูปลามาอยู่ในรูปแบบของออนไลน์แต่ยังคงวิธีการเล่นดั้งเดิมเพียงแต่ถูกปรับรูปแบบการเดิมพันให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น นำเสนอรูปแบบเกมการเล่นที่เข้าใจง่ายในรูปแบบกราฟฟิกการ์ตูนสุดน่ารักที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนานโดยที่ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ สามารถเล่นได้ผ่านบนคอมพิวเตอร์ PC หรือโทรศัพท์มือถือที่เพียงแค่เชื่อมต่อกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าถึงหรือพกพาตัวเกมน้ำเต้าปูปลาไปกับท่านได้ทุกที่ทุกเวลามีโอกาสในการชนะและรับรางวัลสูงถึง 2 เท่าภายในตัวเกมจะมีระดับในการเล่นทั้งหมด 4 ระดับโดยแต่ละห้องผู้เล่นก็สามารถเลือกได้เลยว่าท่านจะเข้าใช้บริการ 123bet ในห้องไหนแต่ละห้องจะมีความแตกต่างกันอาทิเช่นห้องฝึกหัด ห้องมือใหม่ ห้องมืออาชีพหรือห้องโคตรเซียนแต่ละห้องจะมีอัตราการเดิมพันขั้นต่ำไม่เหมือนกันโดยจะมีการเริ่มต้นการเดิมพันเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้นรายละเอียดข้อมูลต่างๆจะถูกระบุไว้อย่างชัดเจนซึ่งในแต่ละห้องจะมีผู้เล่นตั้งแต่ 1 ถึง 50 คนขึ้นไปเราจะมีเวลา 30 วินาทีในการเลือกวางเดิมพันเมื่อหมดเวลาแล้วก็จะทำการสุ่มอัตโนมัติที่สามารถมั่นใจในด้านระบบความปลอดภัยและความยุติธรรมเพราะผู้เข้ามาใช้บริการทุกท่านก็จะมีผลการออกรางวัลที่เหมือนกันกับท่านเสมือนกำลังนั่งเล่นโต๊ะสดๆ พร้อมกับผู้เล่นท่านอื่น ๆทั้งยังมีผลการออกรางวัลย้อนหลังให้เช็คได้อีกด้วย

รูปแบบการเดิมพันน้ำเต้าปูปลา

• การแทงเต็ง คือการแทงสัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์ 1 บนตารางน้ำเต้าปูปลา

• การแทงสูงต่ำ คือการแทงผลรวมหน้าลูกเต๋า 4-10 คะแนน นับเป็นต่ำ 11-17 คะแนน นับเป็นสูง

• การแทงลูก 3 คือการทายว่าจะออก 2 สัญลักษณ์สัญลักษณ์ที่เลือกเดิมพันจะต้องออก 2 ใน 3 ลูกเต๋า

• การแทงตองผลรวม คือการแทงลูกเต๋าว่าต้องออกสัญลักษณ์เหมือนกันทั้ง 3 ลูก

• การแทงตอง คือการแทงสัญลักษณ์ว่าลูกเต๋าจะออกหน้าสัญลักษณ์นี้ทั้ง 3 ลูก

วิธีการเล่นน้ำเต้าปูปลา

น้ำเต้าปูปลาวิธีการเล่นก็จะคล้ายรูปแบบดังเดิมทั่วไปคือจะใช้ลูกเต๋า 3 ลูกหน้าสัญลักษณ์ลูกเต๋าก็จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 6 สัญลักษณ์ได้แก่ปลา กุ้ง น้ำเต้า เสือ ปู ไก่ใช้อุปกรณ์ที่มีฝาครอบจากนั้นระบบจะทำการนับถอยหลังให้ผู้เล่นทำการเลือกทายผลลูกเต๋าสามารถทำการทายผลได้ทั้งแบบตัวเลข แทงสูง-ต่ำ ฯลฯ โดยจะมีวิธีการเล่นและกติกาการเล่นน้ำเต้าปูปลาดังนี้

• ขั้นตอนแรก คลิกเพื่อเลือกชิปตามจำนวนที่ท่านต้องการเดิมพันในแต่ละรอบเกมส์โดยจะมีการเดิมพันขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น

• ขั้นตอนสอง หลังจากนั้นให้ทำการวางเดิมพันรูปแบบที่ท่านต้องการโดยการคลิกจุดกลางของมุมได้ตารางที่ท่านต้องการวางเดิมพันจะมีเวลาประมาณ 30 วิในการเลือกวางเดิมพันเวลาจะนับถอยหลัง

• ขั้นตอนสุดท้าย ยืนยันการเดิมพันโดยการคลิกปุ่มยืนยันอย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดทุกครั้งเพราะท่านจะไม่สามารถยกเลิกในการคืนเงินได้เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นและรอลุ้นผล

เรียกได้ว่าเกมน้ำเต้าปูปลาเป็นหนึ่งในตัวเกมที่เล่นง่ายไม่ยุ่งยากในยุคสมัยก่อนอาจจะมาในรูปแบบกระดาษเพื่อลุ้นว่าจะออกมาเป็นสัญลักษณ์ใดแต่ในปัจจุบันท่านไม่ต้องหาซื้อกระดาน น้ําเต้าปูปลา มาเล่นให้ยุ่งยาก เพราะมีการเปิดให้บริการในรูปแบบออนไลน์แล้ววันนี้สะดวกสบายมีฟีเจอร์การออกแบบสุดน่ารักพร้อมตัวละครอนิเมะภายในตัวเกมที่เปิดให้ท่านเข้าใช้บริการร่วมกับผู้เล่นท่านอื่นๆได้อย่างเพลิดเพลิน รู้ผลไวถือเป็นเกมส์สุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตและในปัจจุบันก็ยังสามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นมาแล้วหลายประเทศเช่นเดียวกับในประเทศไทย

บทความ