จ้าวมหาสมุทร Ocean Lord
จ้าวมหาสมุทร Ocean Lord

จ้าวมหาสมุทร Ocean Lord

จ้าวมหาสมุทร (Ocean Lord) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในตอนนี้กับการผสมผสานฟีเจอร์มากมายทั้งปืนลูกระเบิดแบบเต็มหน้าจอหรือมิสไซส์ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับโลกใต้มหาสมุทรที่สวยงามและน่าตื่นเต้น เกมยิงปลา เกมนี้มีความพิเศษในการเลือกห้องที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 3 ห้องหรือ 3 ระดับซึ่งแต่ละห้องก็จะมีอัตราการเดิมพันที่แตกต่างกันออกไปเริ่มต้นที่ 0.1 ถึง 10 บาทเท่านั้นอัตราการเดิมพันก็จะเพิ่มตามลำดับของห้องเพื่อให้สามารถรองรับการเข้าใช้งานของผู้เล่นได้ในทุกระดับการออกแบบของตัวเกมจะมีปลามากกว่า 50 สายพันธุ์ให้ผู้เล่นได้เลือกยิงประกอบไปด้วยปลาเล็ก ปลาขนาดกลางและปลาขนาดใหญ่รวมไปถึงปลาผู้นำที่มีโบนัสคูณหลายเท่าตัวถือเป็นการผสมผสานวีดีโอเกมส์ออกมาได้อย่างลงตัวให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์มากมายทั้งกราฟิกภาพ สี เสียงและเอฟเฟคแบบสมจริงสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 4 ท่านมีระบบเกมที่ได้มาตรฐาน มีความเสถียรพร้อมกับอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้เพื่อเพิ่มโอกาสรับเงินรางวัลแน่นอนว่าปลาพิเศษแจกตัวคูณสูงสุดถึง 1000 เท่ามีปลาหลากหลายสายพันธุ์ให้ท่านได้เลือกยิงทันสมัยด้วยเทคโนโลยี html5 ให้สามารถรองรับการใช้งานให้เข้ากับทุกหน้าจออุปกรณ์การเล่นไม่ว่าจะเป็นการเล่นบน Desktop หรือโทรศัพท์มือถือ

ไอเทมพิเศษในเกมยิงปลา จ้าวมหาสมุทร

• ล็อคเป้ายิง ไอเทมพิเศษชนิดนี้เมื่อผู้เล่นกดใช้ล็อคเป้าหมายผู้เล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายได้เองและสามารถสั่งปืนให้ยิงเฉพาะปลาที่เลือกเท่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่ากระสุนจะถูกยิงเฉพาะปลาที่ต้องการสร้างโอกาสในการยิงเพื่อให้ปลาตายง่ายยิ่งขึ้น

• อัตโนมัติ ไอเทมพิเศษชนิดนี้เมื่อผู้เล่นเลือกใช้ไอเทมยิงอัตโนมัติสามารถทำการเลือกได้เลยว่าจะยิงปลาชนิดใดบ้างหรืออาจจะเลือกยิงปลาทุกชนิดการยิงอัตโนมัติจะช่วยให้การยิงปลาเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง

• ทำให้ช้า ไอเทมพิเศษชนิดนี้ผู้เล่นจะต้องสะสมไอเทมจากการยิงโบนัสลูกเต๋าปลาโดย Item การทำให้ช้าจะทำให้ความเร็วของเกมลดลง 2 เท่าส่งผลให้ผู้เล่นมีโอกาสในการยิงเป้าหมายได้นานขึ้นและมีโอกาสการยิงปลาตายและรับรางวัลใหญ่ในการยิงนั่นเอง

• ทำให้แข็ง Item สุดพิเศษที่จะต้องสะสมไอเทมจากการยิงโบนัสลูกเต๋าปลาโดย Item ทำให้แข็งเมื่อผู้เล่นกดใช้งานจะทำให้ปลาทั้งเกมถูกแช่แข็งไม่สามารถขยับไปไหนได้เพิ่มโอกาสให้เราสามารถยิงเป้าหมายปลาให้ตายง่ายขึ้น

วิธีเข้าเล่นเกมยิงปลา จ้าวมหาสมุทร

การเข้าเล่นเกมส์ยิงปลาเจ้ามหาสมุทรเมื่อเข้าสู่ห้องเกมครั้งแรกท่านจะต้องตั้งค่ามาตรฐานเครดิตซึ่งลักษณะของตัวปืนและความแรงของลูกกระสุนจะขึ้นอยู่กับเครดิตที่ท่านเลือกเล่นโดยจะมีให้เลือกตั้งแต่ 1-10 ระดับต่อการยิง 1 ครั้งข้อที่ท่านควรจำก็คือเมื่อจำนวนเครดิตสูงขึ้นตัวกระสุนปืนก็จะมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นยิงแรงมากขึ้นแต่นั่นก็หมายความว่าเครดิตของผู้เล่นก็จะลดลงเร็วเช่นเดียวกันแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อปลาตายเงินรางวัลที่ได้รับก็จะเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน

• หากท่านใดสนใจอยากเข้าใช้บริการเกมยิงปลาเจ้ามหาสมุทรท่านจะต้องทำรายการสมัครสมาชิกเพื่อรับ username และ Password สำหรับ login เข้าเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์

• หลังจากท่านทำรายการสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านทำการ Log in เข้าเล่นเกมเลือกเกมยิงปลาเจ้ามหาสมุทรหลังจากอดข้าวเสร็จเรียบร้อยแล้วจะปรากฏห้องทั้งหมดให้เลือกเล่น 3 ห้อง

• การเลือกห้องจะมีให้บริการทั้งหมด 3 ห้องได้แก่ห้องโถงระดับต้น ห้องโถงระดับกลางและห้องโถงระดับการเดิมพัน ซึ่งแต่ละห้องจะมีอัตราเดิมพันที่แตกต่างกันออกไปเริ่มต้นที่ 0.1 ถึง 10 บาทตามลำดับของห้อง

• เมื่อกดเข้าสู่ห้องเกมเสร็จเรียบร้อยแล้วท่านก็สามารถเริ่มต้นเล่น เกมยิงปลาออนไลน์เจ้ามหาสมุทร ได้ทันที

สำหรับเกมยิงปลาเจ้ามหาสมุทรนับว่าเป็นตัวเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจและมีจำนวนผู้เลือกเล่นใน 123bet อยู่เรื่อย ๆซึ่งเป้าหมายของตัวเกมในการเล่นก็คือการยิงปลาให้ตายด้วยกระสุนที่เรามีอยู่ให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะชนะรางวัลจากปลาตัวนั้นๆปลาแต่ละตัวจะมีตัวคูณเงินรางวัลที่ไม่เท่ากันโดยตัวปลาใหญ่ที่สุดจะมีตัวคูณรางวัลมากกว่าปลาตัวเล็กแต่ความยากในการยิงก็จะมีมากกว่าเช่นเดียวกันต้องบอกเลยว่าเกมยิงปลาเกมนี้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของตัวเกมที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพมั่นใจได้ในด้านความสมบูรณ์แบบและประสิทธิภาพในการเล่นที่ดีเยี่ยมให้ท่านได้เข้ามาสัมผัสเกมยิงปลาและอานุภาพของอาวุธสุดล้ำที่จะช่วยให้ท่านชนะและลุ้นรับรางวัลจำนวนมากไปครอง

บทความ