ไฮโล
ไฮโล

ไฮโล

ไฮโล เกมพื้นบ้านสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดิมพันในรูปแบบของไฮโลที่จะมอบรู้สึกสนุกสนานเหมือนได้นั่งเล่นที่วงไฮโลจริงๆต้องบอกเลยว่า เกมไฮโล เป็นเกมยอดนิยมที่มักจะพบเห็นได้บ่อยครั้งตามงานพบปะสังสรรค์เนื่องจากตัวเกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย อุปกรณ์ในการเล่นก็มีไม่มากเพียงแค่ลูกเต๋า 3 ลูก จาน ฝาครอบและตารางสำหรับวางเดิมพันโดยตัวเกมไฮโลเกมนี้ก็มีการเปิดให้บริการโดยมีการออกแบบตัวเกมให้คล้ายกับการเล่นเกมไฮโลดั้งเดิมแต่ทำออกมาให้มีกราฟิกภาพที่สวยและน่าเล่นผู้ดำเนินเกมหรือเจ้ามือเป็นตัวการ์ตูนผู้หญิง มาพร้อมกับตารางสำหรับการเดิมพันแบบไทยๆที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีตัวเกมจะมีรายละเอียดต่างๆระบุไว้อย่างชัดเจนวิธีการเดิมพันก็ค่อนข้างง่ายเพียงแค่เลือกเหรียญราคาที่ต้องการเล่นจากนั้นคลิกตารางในการเดิมพันที่ท่านต้องการทายผล ต้องบอกเลยว่าเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเดิมพันได้ง่ายๆหมดกังวลในเรื่องผลลัพธ์ของเกมเพราะท่านสมาชิกสามารถดูผลย้อนหลังได้ในทุกๆรอบเกมที่ลงเดิมพันจะมีข้อมูลย้อนหลังทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นข้อมูลแต้มอย่างละเอียด อัตราการวางเดิมพัน การชนะหรือยอดเสีย บางท่านก็อาจจะเป็นกังวลอยู่เล็กน้อยเนื่องจากตัวเกมไม่ใช่แบบถ่ายทอดสดต้องบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเพราะผู้เล่นจะได้เข้าใช้งานพร้อมกับผู้เล่นท่านอื่นๆผลการออกรางวัลก็จะเหมือนเหมือนกันเสมือนนั่งเล่นในโต๊ะสดๆนอกจากนั้น 123bet ก็ยังมีการตรวจสอบมาตรฐานทุกเกมอย่างเคร่งครัดเพื่อความยุติธรรมของผู้เล่นและปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก

รูปแบบการแทงไฮโล

หลังจากเจ้ามือเขย่าลูกเต๋า 3 ลูกที่อยู่ในถ้วยผู้เล่นก็สามารถทำการแทงท้ายแต้มของหน้าลูกเต๋าได้ว่าจะมีผลในรูปแบบใดมีวิธีการชนะและแบบการแทงไฮโลที่หลากหลาย

• การแทงเต็ง คือการระบุหมายเลขแบบเจาะจงเมื่อเจ้ามือเขย่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเปิดออกมามีหน้าลูกเต๋าลูกใดลูกนึงออกหน้าที่ท่านทายผลรูปแบบนี้จะถือว่าท่านชนะ

• การแทงโต๊ด คือการทายแต้มลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกเมื่อเจ้ามือเขย่าลูกเต๋าเปิดฝาออกมาแล้วจะต้องมีหน้าลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกออกแบบที่ถ่ายไว้ความเสี่ยงสูงแต่ค่าตอบแทนก็สูงเช่นกัน

• การแทงสูง-ต่ำ คือการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกโดยการนับแต้มรวมหากคะแนนลูกเต๋า 3 ลูกอยู่ระหว่าง 12 ถึง 18 แต้มจะเรียกว่าแต้มสูงส่วนแต้มต่ำคือคะแนนรวมลูกเต๋า 3 ลูกอยู่ระหว่าง 3 ถึง 10 แต้ม

• การแทง 11 ไฮโล คือการระบุหมายเลขแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งหมด = 11 แต้มอัตราการจ่าย 5 เท่าแต่ความเป็นไปได้ก็ค่อนข้างยากเพราะแต้มรวมจะต้องเท่ากับ 11 แต้มพอดีห้ามขาดหรือห้ามเกิน

วิธีการแทงไฮโล

• ขั้นตอนแรกให้ท่านทำการเลือกเหรียญราคาที่ต้องการจะลงคลิกลงในตารางส่วนที่จะลงเดิมพันตัวอย่างเช่นหากเราจะทำการเดิมพันแทงสูงก็คลิกที่ปุ่มสูงภายในตาราง

• ขั้นตอนถัดมาให้ทำการคลิกปุ่มตกลงหรือยืนยันเพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นการเดิมพันถือว่าเราเดิมพันเสร็จเรียบร้อยให้รอเวลาการออกรางวัล (ก่อนกดยืนยันแนะนำควรตรวจสอบการลงเดิมพันให้ดีเพราะหากยืนยันแล้วจะไม่สามารถยกเลิกเงินคืนได้)

• ขั้นตอนสุดท้ายรอลุ้นผลหลังเดิมพันเสร็จไม่นานก็จะถึงเวลาการออกผลหากผลออกมาตรงกับที่เราวางเดิมพันไว้ก็จะถือว่าท่านชนะได้รับเงินตามอัตราการจ่ายที่ระบุไว้

นับว่าเป็นเกมไฮโลอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ทำกำไรได้ง่ายๆและใช้เวลาในการเล่นไม่นานก็สามารถรู้ผลได้ทันทีมีกติกาในการเล่นเหมือนกับการเล่นไฮโลชนิดอื่นๆเพียงแต่ต่างกันตรงที่ตารางการเดิมพันและอัตราการจ่ายเป็นรูปแบบแนวเกมที่เหมาะสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเกมส์ไฮโลในรูปแบบไทยๆเล่น เพราะตัวเกมนี้ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการเข้าใช้งานได้อย่างลงตัวหมดกังวลในด้านการโกงหรือระบบขัดข้องเพราะเ 123bet ขึ้นชื่อในด้านมาตรฐานในการให้บริการที่เหนือระดับที่ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีและยังคงพัฒนาระบบการให้บริการอย่างเคร่งครัดเพื่อให้ระบบการเล่นมีความเสถียรราบรื่นตลอดการใช้งาน

บทความ